Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ỨNG DỤNG “9999 TẾT” CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

 

Ứng dụng "9999 Tết" có nhiều thông tin hữu ích phục vụ người dân trong dịp tết

Để phục vụ nhu cầu tinh thần, văn hóa, đời sống của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIG Group) vừa cho ra mắt ứng dụng với tên gọi “9999 Tết” với nhiều nội dung phong phú, thiết thực, sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS.

Ứng do nhóm công nghệ của AIC Group xây dựng, dành riêng phục vụ cho nhân dân đón Tết. Đối tượng hướng tới là người dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và du khách quốc tế. 

Theo Tiến sĩ, Viện sỹ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty AIC, việc xây dựng App với hai mục tiêu chính.

Mục tiêu ngắn hạn là, nhằm thí điểm công nghệ, cũng như cùng chung tay giúp đỡ người dân đón Tết, với mong muốn tạo ra nền tàng để người dân và các tổ chức đóng góp ý kiến để ngày càng hoàn thiện ứng dụng.

Mục tiêu dài hạn là, nằm trong chuỗi hành động xây dựng quốc gia thông minh, thì việc xây dựng ứng dụng dành riêng cho người Việt Nam để trong tương lai sẽ xây dựng các tiện ích khác với công nghệ tiên tiến hơn.

Theo đó, ứng dụng có nội dung chính xác được thẩm định bởi chính người dân sử dụng và các cơ quan quản lý nhà nước, với hình thức thể hiện đẹp, hấp dẫn, tương tác đạt mức độ cao, các dịch vụ thuận lợi và ưu đãi cho mọi người. Tất cả những tiện ích này là hoàn toàn miễn phí để mọi người đều tham gia.

Đặc biệt, mục trợ lý ảo pigo thông minh ngộ nghĩnh có thể trợ giúp người dùng tra cứu thông tin về tết qua thao tác tìm kiếm bằng giọng nói. Các bài viết được đọc cho người khiếm thị sử dụng, dự kiến tháng 6 tới sẽ có phần mềm hỗ trợ người khiếm thị bằng giọng đọc ba miền Bắc, Trung, Nam.

Trên nền tảng ứng dụng này, tiến tới sẽ hoạt động như hệ sinh thái tổng hợp không chỉ cho dịp Tết mà có thể theo bốn mùa trong năm hoặc là phục vụ nhân dân các sự kiện lớn có ý nghĩa ở nhiều lĩnh vực như văn hóa, thể thao, giải trí…

“Trước mắt app “9999 Tết” sẽ giúp mọi người có nhiều thuận tiện trong các lĩnh vực đời sống trong dịp Tết như: Tư vấn lộ trình đi lại, vui chơi giải trí, mua sắm hàng hóa khuyến mại, kết nối các hãng taxi, mua vé xe khách, máy bay với giá ưu đãi, tìm hiểu các điểm du lịch hấp dẫn, điểm đền, chùa trên cả nước, những sự kiện văn hóa nổi bật, các trung tâm y tế gần nhất với người đang sử dụng app…” – Bà Nhàn cho biết thêm.

Được biết, trong năm đầu tiên, 9999 Tết chỉ là đặt viên gạch đầu tiên làm nền tảng hướng tới hoạt động chuyên nghiệp, có chiều sâu, phong phú đa dạng hơn cả nội dung và hình thức để ứng dụng ha hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Dự kiến, đến năm 2020, những mục tiêu, những tiện ích nêu trên sẽ được được xây dựng hoàn hoàn thành. 

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.