Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Chính sách lương:
AIC GROUP luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Người lao động làm việc tại AIC được hưởng mức lương cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công khai, công bằng, minh bạch, thể hiện được chính sách phát triển của công ty. 

Chính sách thưởng:
AIC GROUP luôn có chính sách khen thưởng kịp thời nhằm động viên, khuyến khích cán bộ nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình để xây dựng Công ty ngày một phát triển. Cán bộ nhân viên tại công ty được thưởng thường niên trong các dịp lễ, tết tùy thuộc vào kết quả sản xuất kinh doanh của công ty. 

Chế độ phúc lợi:
Tất cả cán bộ nhân viên ký Hợp đồng lao động chính thức với AIC GROUP đều được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BH thất nghiệp đúng theo quy định của nhà nước.
Hàng năm, AIC GROUP đều tổ chức cho cán bộ nhân viên đi tham quan trong và ngoài nước để học hỏi kinh nghiệm, tham gia nghỉ mát để mọi người có cơ hội giao lưu, thư giãn, nghỉ ngơi. Công ty còn thường xuyên quan tâm, tặng quà cho người lao động và gia đình vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, ngày Phụ nữ VN, ngày Người cao tuổi, khen thưởng cho con của CBNV có thành tích học tập xuất sắc trong năm học và các chế độ ốm đau, hiếu, hỉ của người lao động. 

Chính sách đào tạo:
Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, AIC GROUP rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất, phát triển sự nghiệp. 

Cơ hội thăng tiến:
AIC GROUP luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc. 

Đến với AIC GROUP người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết, quyền lợi được đảm bảo  và một môi trường làm việc thật sự chuyên nghiệp

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.