Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

About Us

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH HĐQT

Kính thưa quý vị,

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (AIC). Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng nhất! Hi vọng cổng thông tin này sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích và ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp chúng tôi.

Được thành lập vào ngày 10/9/1999, tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động Tralacen trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, sau gần 2 thập kỷ không ngừng phấn đấu và phát triển theo hướng đa dạng hóa, AIC hiện đang kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như: Quốc gia thông minh, Khoa học, Công nghệ, PCCC & Cứu hộ cứu nạn, Giao thông thông minh, Dạy nghề, Giáo dục thông minh, Y tế thông minhTài nguyên môi trường..Thương hiệu của AIC ngày càng trở nên quen thuộc và được các chủ đầu tư, đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Khởi nghiệp chỉ với 5 nhân sự, vốn điều lệ chưa tới 80 triệu đồng, đến nay, chúng tôi đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn, đa ngành nghề với mô hình mở rộng gồm 10 công ty thành viên cùng hệ thống các văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Theo đó, nguồn vốn kinh doanh của công ty cũng đã đạt tới con số hàng nghìn tỷ đồng, số nhân sự tăng lên hơn 1000 người.

Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi đã phấn đấu hết mình để có một môi trường chuyên nghiệp và không ngừng lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.  Với những thành tựu đã đạt được, đặc biệt trong công tác thúc đẩy quan hệ đối tác thương mại quốc tế, tăng cường phát triển kinh tế và đầu tư chiến lược, nuôi dưỡng sự phát triển của các ngành mũi nhọn  đem lại lợi ích kinh tế lâu dài cho sự phát triển đất nước chúng tôi vinh dự được Nhà nước, Chính phủ, các tổ chức chính trị xã hội các Bộ, ban ngành địa phương trong cả nước ghi nhận và trao tặng bằng khen cùng nhiều danh hiệu cao quý trong nhiều năm. Để đạt được những thành quả này, trước hết, Ban lãnh đạo công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, cảm ơn các đối tác, khách hàng, lãnh đạo Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Với mong muốn đưa AIC ngày một lớn mạnh và phát triển, công ty chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.